INFINITE
Special Collection 2021
ครั้งแรกของ LYN กับไลน์แฟชั่นแอคเซสเซอรี่ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนของความไอคอนิคเหนือทุกข้อจำกัดและกาลเวลา LYN INFINITE ได้แรงบันดาลใจจากความล้ำสมัยไร้ขอบเขตของโลกแฟชั่นในยุคดิจิตอลผสานกับรสนิยมของผู้หญิงที่ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ตีความเป็นสัญลักษณ์โมโนแกรมครั้งใหม่ที่งดงามและมีพลังกว่าที่เคย


LYN INFINITE นำเสนอผลงานแอคเซสเซอรี่หลักได้แก่กระเป๋าและรองเท้า โดยหยิบเอาเอกลักษณ์ความเป็นแฟชั่นที่จับต้องได้ของแบรนด์มาเพิ่มซิกเนเจอร์ด้วยโมโนแกรมที่มีความโมเดิร์นและล้ำสมัยอย่างที่สุด พาเลตสีคลาสสิคยอดนิยมตั้งแต่ น้ำตาลทะเลทราย ขาว ไปจนถึงแดงเบอร์กันดีและดำ ถูกยกระดับด้วยความงดงามของลายโมโนแกรมและฮาร์ดแวร์ขึ้นเงาหรูหราสะดุดตา

เริ่มจากคอลเล็กชันกระเป๋าที่เน้นโครงสร้างแบบเรียบเท่แต่ยังคงความเฟมินีนในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายพับหน้ากึ่งแคนวาส ที่ออกแบบมาเพื่อเป็น everyday bag หรือครอสบอดี้สายโซ่เรียบคลาสสิคที่เหมาะกับโอกาสพิเศษและปาร์ตี้ยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีเป้แบ็คแพ็คลายควิลท์ทรงกลมกะทัดรัด กระเป๋าหูหิ้วบนขึ้นรูปทรงคางหมู (trapezium) มินิแบ็กทรงอานม้า (saddle) สำหรับไอเท็มส่วนตัว ไปจนถึงโทตทรงตั้งใบใหญ่ที่จุได้สารพัดสิ่ง ทุกดีไซน์การันตีความไอคอนิคและการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนได้มากกว่าหนึ่งทั้งคาดเอว สะพายไหล่ สะพายหลังและครอสบอดี้

ในส่วนของไอเท็มรองเท้า LYN INFINITE เปิดตัวคีย์พีซหลักด้วยรองเท้าบู้ตยาวส้นสูงแคนวาสโมโนแกรม และบู้ตหุ้มข้อในดีเทลผ่าข้างที่สวมใส่ง่าย ในโอกาสที่ต้องการความหรูหรามีระดับ ยังมีส้นสูงรัดส้นหัวแหลมประดับฮาร์ดแวร์และรองเท้าส้นเข็มรัดข้อพื้นแพลตฟอร์มซึ่งเป็นรูปทรงยอดนิยมของแบรนด์ นอกจากนี้ ยังมีสนีคเกอร์พื้นหนาสุดแอคทีฟสลับแคนวาสลายโมโนแกรมที่ตอบโจทย์ลุคสตรีทแกลมได้อย่างไม่ลังเล หรือในวันสบายๆ อาจเลือกรองเท้าแตะหนังสานพื้นเรียบสไตล์คราฟต์ และแซนดัลแบบสวมที่เล่นกับสายคาดโปร่งแสงและรูปร่างของส้นที่แปลกใหม่ พร้อมคอมพลีตลุคได้อย่างหลากหลายไม่รู้จบไม่ว่าฤดูกาลใด


LYN INFINITE พร้อมเปิดตัวให้สาวก LYN ได้ครอบครองและสัมผัสความไอคอนิคก่อนใคร โดยจะวางจำหน่ายที่ LYNACCS.COM และ LYN ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขาสยามเซ็นเตอร์, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเดอะมอลล์ โคราช, สาขาเมกะ บางนา, สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต และสาขาเอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

https://www.facebook.com/LynaccsThailand/

https://www.instagram.com/lynaccs_official/

https://lynaccs.com/collections/lyn-infinite