LYN LIFESTYLE SS 19

VIEW MORE

X

SPRING-SUMMER COLLECTION 2019

VIEW MORE

X

LYN ซีซั่น Spring-Summer 2019 ขอมอบนิยาม แห่งความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว ผ่านคอลเล็กชั่นแอคเซสซอรี่ใหม่ล่าสุด ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างงดงามและมีเอกลักษณ์ ภายใต้คอนเซปต์ ‘QUEENDOM’

LYN บอกเล่าเรื่องราวความเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง มีเสน่ห์และกล้าผจญภัย โดยเน้นไปที่กระเป๋าขึ้นรูปทรงถังหรือทรงกล่องที่ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานและดูกะทัดรัดมีสไตล์เมื่อคล้องแขน ผสานกับสีสันที่สอดรับกับฤดูกาลใหม่ที่มีความอบอุ่นและดูเป็นตะวันออกมากขึ้น เริ่มจากกระเป๋าดีไซน์เข็มขัดยอดนิยมรุ่น ‘Sign of Time’ ที่มาในวัสดุหนังสังเคราะห์สีน้ำตาลเหมาะกับสาวเรียบเท่ รุ่น ‘Ariana S’ ที่ดูแคชชวลในสีนู้ดอมชมพูและแอบสะดุดตาด้วยลูกเล่นเข็มขัดปรับขนาดที่ด้านหน้า กระเป๋าทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้ารุ่น ‘Kehlani’ ไปจนถึงกระเป๋าโทตพลาสติกสีเหลืองสดใสใบจุรุ่น ‘Daisy’ ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความฮ็อตให้บีชลุคในฤดูร้อนนี้ได้อย่างดี

สำหรับกระเป๋าใบเล็ก ยังมีกระเป๋าครอสบอดี้ทรงสามเหลี่ยมรุ่น ‘Lynton XS’ ที่ดูเท่หรูด้วยสายโซ่และอะไหล่รูปเรขาคณิตสีทองขึ้นเงา กระเป๋าสตางค์ใบยาวรุ่น ‘Pinkie’ และ ‘Neora’ ที่มาพร้อมลูกเล่นและออร์นาเมนท์อย่างชาร์มห้อยลงยาและมุกเทียม และกระเป๋าสุดฮิตรุ่น ‘Bella Mini’ ที่มาในสีเงินเมทัลลิคระยิบระยิบ  

LYN นำเสนอคอลเล็กชั่นรองเท้าที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถคอมพลีทลุคได้ตามแบบฉบับผู้หญิงแกร่ง มั่นใจ และมีความเป็นตัวเอง โดยเฉพาะในครั้งนี้ที่มีไฮไลท์สำคัญเป็นรุ่น ‘Brooklyn’ รองเท้าสไตล์ ugly sneaker ที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมี ไปจนถึงรองเท้าเทรนเนอร์ประดับหมุดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟอย่างรุ่น ‘Baby Lyn’

ในส่วนของรองเท้าออกงาน พบกับรองเท้าส้นเข็มหัวแหลมรุ่น ‘Jole’ ที่ให้ความเป็นสุภาพสตรีด้วยโบว์ซาตินและวัสดุหนังกลับสังเคราะห์ รุ่น ‘Letizia’ ที่ดูโค้งเว้าแต่แข็งแกร่งด้วยอะไหล่โลหะ รุ่น ‘Janio’ ที่ดูสปอร์ตตรงสายคาดอีลาสติกลายทาง รุ่น ‘Tully’ รองเท้าเปิดส้นประดับคริสตัลสุดหรู นอกจากนี้ ยังมีส้นสูงแพล็ตฟอร์มรุ่น must-have อย่าง ‘Sabella’ ที่มาในหลากหลายเฉดสีที่เข้ากับสีผิวที่แตกต่าง โดยไล่ดีกรีจากเฉดที่ดูหวานไปจนถึงเซ็กซี่และเย้ายวนตั้งแต่ นู้ด ชมพู แดงสด แดงอิฐ แดงเลือดนก ไปจนถึงม่วงไวน์ นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่นำเสนอความเป็น spring/summer อย่างชัดเจนอย่างรุ่น ‘Unicorn’ ที่ใช้วัสดุผ้าพิมพ์ลายเพื่อสร้างความละมุนละไม

พบกับ LYN คอลเล็กชั่น Spring-Summer 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ LYN บูทีค ทุกสาขา

Sign up for our newsletter
to receive special offers, news & events.
x

DON’T MISS OUT !

Sign up to our newsletter for exclusive access

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER TO STAY UP TO DATE WITH THE LATEST LYN NEWS.

x

THANK YOU FOR JOINING US!

From now on, you will be the first to know all about our special treats, stories and selected favorites.

x

THANK FOR YOUR INFORMATION