HIGH SUMMER COLLECTION 2019

VIEW MORE

X

LYN

High Summer 2019

LYN High Summer 2019 ขอมอบนิยามแห่งความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังมุ่งมั่นและจิตวิญญาณอันอิสระ ผ่านคอลเล็กชั่นแอคเซสซอรี่ชิ้นพิเศษที่เปรียบเสมือนเสน่ห์แห่งการผจญภัยครั้งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Nomad Soul’ โดยได้บรรยากาศอันอบอุ่นท่ามกลางเนินทราย ธรรมชาติ และผืนฟ้าของโมร็อกโกในฤดูร้อน มาเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดอารมณ์และโทนสีให้กับไอเท็มหลักชิ้นต่างๆ

กระเป๋าของ LYN ตอบโจทย์การใช้งานด้วยขนาดที่กะทัดรัดและดีเทลที่มาพร้อมฟังก์ชัน การขึ้นรูปกระเป๋าที่วางตั้งได้สะดวกบวกกับรูปทรงที่ไม่เคยจำเจคือสิ่งที่เรียกความสนใจได้ทุกซีซั่น ในคอลเล็กชั่นนี้ โซ่ ชาร์ม อะไหล่ตกแต่ง รวมถึงงานตอกหมุดกับเวิร์ดดิ้งของ LYN คือไฮไลต์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน เริ่มจากกระเป๋าขนาดใหญ่ ‘Athena Matte L’ ที่มาในรูปทรงโทตใช้งานง่าย โดดเด่นด้วยการเล่นกับสีทื่ตัดกันของภายนอกและภายในกระเป๋า กระเป๋าสะพายอย่างรุ่น ‘Agenda S’ มาพร้อมสายโซ่และควิลท์ลายเชฟรอน และรุ่น ‘Cubic Crossbody’ กระเป๋า flap ห้อยชาร์มโลหะทรงลูกบาศก์ที่แมทช์ได้ทุกโอกาส

กระเป๋ากึ่งคลัทช์และกระเป๋าถือขนาดกะทัดรัดในซีซั่นนี้มาในรูปทรงและดีไซน์แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เล่นแถบสีอันสดใสดุจสายรุ้งอย่าง ‘Estella Micro Painted’  หรือรุ่นที่ดูโบลด์และโมเดิร์นดุจงานศิลปะของ Mondrian ในดีไซน์ไอคอนิกอย่าง ‘Ella S’ นอกจากนี้ ยังมีรุ่น ‘Agenda XS’ ที่ปรับจาก ‘Agenda S’ มาเป็นคลัทช์คล้องข้อมือสุดชิค เช่นเดียวกับรุ่น ‘Roland Pouch’ และ ‘Matty Wristlet’ กระเป๋าคล้องข้อมือในโทนสีพาสเทลที่สามารถหิ้วเป็นกระเป๋าสตางค์ได้ รวมไปถึงรุ่น ‘Brittany Micro Crossbody’ กระเป๋าขนาดจิ๋วที่สามารถห้อยพ่วงเข้ากับหูหิ้วของกระเป๋าใบใหญ่เพื่อเพิ่มความเทรนดี้ได้อีกขั้น ในส่วนของรุ่นที่ให้กลิ่นอายของฤดูร้อนและการผจญภัย พบกับกระเป๋าทรงหีบประดับโซ่ ‘Britt Crossbody’ และกระเป๋าบัคเก็ตอย่างรุ่น ‘Lockness’ และรุ่นสุดฮิตอย่าง ‘Bella Mini’ ที่ได้รับการแต่งแต้มลายพิมพ์เพื่อเพิ่มสีสันให้มีชีวิตชีวาและน่าสนใจยิ่งขึ้น

แอคเซสซอรี่ชิ้นเด่นในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยนาฬิกาข้อมือหน้าปัดสี่เหลี่ยมโค้งมนที่ดูหรูหราอย่างรุ่น ‘Gasei’  และแว่นตากันแดดรุ่น ‘Giggle’ และ ‘Tipsy’ ที่มาในเลนส์ทินท์สีน้ำตาลอมแดงที่ดูเข้ากับอุณหภูมิที่สูงขึ้น โดยมีจุดเด่นร่วมกันคือเฟรมแว่นโลหะที่เป็นเพียงเส้นสายบางๆ ปล่อยให้ความโค้งเว้าของเลนส์กลมกว้างเป็นจุดเด่น และยังมีรุ่น ‘Roony’ แว่น aviator ทรงกลมที่ให้ความเป็นวินเทจด้วยวัสดุกระ

พบกับ LYN คอลเล็กชั่น High Summer 2019 ได้แล้ววันนี้ที่ LYN บูทีค ทุกสาขา

Sign up for our newsletter
to receive special offers, news & events.
x

DON’T MISS OUT !

Sign up to our newsletter for exclusive access

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER TO STAY UP TO DATE WITH THE LATEST LYN NEWS.

x

THANK YOU FOR JOINING US!

From now on, you will be the first to know all about our special treats, stories and selected favorites.

x

THANK FOR YOUR INFORMATION